PVC WATERSTOP DẠNG O

Băng cản nước PVC Waterstop - Sản phẩm băng cản nước đàn hồi PVC được làm từ phức hợp nhựa dẻo PVC chất lượng cao. Dải sản phẩm băng cản nước PVC được thiết kế để mang lại hệ thống chống thấm toàn diện cho các mạch ngừng, khe co giãn bê tông. Băng cản nước PVC có tác dụng chống thấm nước qua các khe co giãn, mạch ngừng thi công.

PVC WATERSTOP DẠNG O

  • Giá bán:Liên hệ

 

PVC WATERSTOP DẠNG O 

Băng cản nước PVC Waterstop - Sản phẩm băng cản nước đàn hồi PVC được làm từ phức hợp nhựa dẻo PVC chất lượng cao. Dải sản phẩm băng cản nước PVC được thiết kế để mang lại hệ thống chống thấm toàn diện cho các mạch ngừng, khe co giãn bê tông. Băng cản nước PVC có tác dụng chống thấm nước qua các khe co giãn, mạch ngừng thi công. 

Băng cản nước PVC tiếp xúc trong (Songwon flexible Internal PVC Waterstops ) được thiết kế có 2 dạng bản phẳng (flat dumbell) và dạng O trung tâm cho bê tông không toàn khối (Centrebulb Expansion). Khi được lắp đặt đúng phương pháp sẽ hình thành một hàng rào phòng nước rất hiệu quả. 

Băng cản nước Internal  PVC waterstops được thử nghiệm sự xuyên thủng của nước ở cột nước cao 27 mét ở những khu vực mạch ngừng thi công , mạch dừng bê tông dịch chuyển.

PVC Waterstop - O Gân với dạng O trung tâm

Các thiết kế đa năng nhất hiện có. Với mặt cắt có dạng O điều tiết chuyển động mọi hướng. Dạng O trung tâm lớn hơn sẽ phù hợp với chuyển động cơ học cao hơn đáng kể mà không gây ứng xuất trên chất liệu PVC Waterstop. Đây là loại linh hoạt nhất của Waterstop có sẵn. Thiết kế kiểu O điều tiết sự dịch chuyển của khớp nối bê tông . Tấm băng cản nước PVC Waterstop có dạng này có thể được sử dụng trong các thiết kế cấu trúc khớp bê tông mở rộng, hoặc mối nối xây dựng.

Tấm PVC chống thấm nước được thiết kế dạng gân và O trung tâm cung cấp khả năng tiếp xúc tôt và chặt chẽ với bê tông do có nhiều gân trên mặt bích bên ngoài. Sự dịch chuyển của khớp nối sẽ sẽ được kiểm soát bằng thiết kế O .

Thiết kế dạng O trung tâm cho phép di chuyển vượt quá sự kéo dài cuối cùng của vật liệu mà không gây ra biến dạng đển các gân neo đậu. Giống như tất cả các loại PVC Waterstop khác của chúng tôi , Tấm PVC chống thấm dạng này có thể được hàn nhiệt bằng cách sử dụng một giao hàn nhiệt. Điều này cho phép lắp đặt dễ dàng, và như một hàng rào liên tục ngăn sự thẩm thấu của chất lỏng một cách chặt chẽ. Tấm Waterstop dạng này còn được gọi là dạng O. Sản phẩm hiện đang có sẵn với các quy cách sau : O 150 ,  O 200 , O 250 , O320.

Các ứng dụng :

§  Tường tầng hầm, đường ngầm

§  Hồ bơi, hồ chứa nước

§  Nhà máy xử lý nước thải, tầng ngầm, tường chịu lực

§  Các công trình cầu cảng, công trình thủy điện, đập nước…

 

 

 

==========================================================================

GỌI NGAY - 0908 337 437
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHANH NHẤT

ĐẠI LÝ SIKA BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ:   411/3 QL13, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương
Cách Metro Bình Dương 500m về hướng TP.HCM

Cạnh  bện Cafe Lê Tân

Emailngoclien@gmail.com 

 

Sản phẩm liên quan